Data khách hàng
Data khách hàng rất quang trọng đối với doanh nghiệp

1. Data khách hàng là gì?

Data khách hàng tiềm năng là tập hợp những thông tin của khách hàng đã từng quan tâm hoặc đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Khi nhìn vào data này sẽ biết được khách hàng của bạn là những ai? Nhu cầu thực sự của họ là gì? Sở thích và mức thu nhập, khả năng chi trả của họ như thế nào. Hiện nay, data khách hàng ngoài tên, tuổi, nghề nghiệp, số điện thoại còn có cả địa chỉ facebook, zalo…

Có được data khách hàng chất lượng cao sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc chăm sóc khách hàng cũ đồng thời tiếp cận được những khách hàng mới tiềm năng. Thông qua phân tích thống kê để biết được mối quan tâm cũng như như cậu thực sự của khách hàng mà doanh nghiệp của bạn đang hướng tới. Điều này không chỉ giúp gia tăng doanh số mà còn tạo cơ sở giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Data khách hàng
Data khách hàng rất quang trọng đối với doanh nghiệp

2. Mục đích của Data khách hàng VIP

Data khách hàng VIP sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ví dụ như:

  • Data khách hàng là cách để thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp: đây là một trong những cách sinh lợi nhất để cải thiện doanh nghiệp, giúp thu hút khách hàng từ đối thủ cạnh tranh.
  • Tạo lòng tin của khách hàng để tăng lợi nhuận: bằng cách thông qua truyền miệng, tác động sâu sắc đến người tiêu dùng tìm kiếm hàng hóa và dịch vụ.
  • Data giúp thu nhập lưu trữ thông tin mới nhất: đây là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình, doanh nghiệp thành công kiếm lợi nhuận bằng cách hiểu khách hàng của họ và xác định nhu cầu của họ. Nghiên cứu khách hàng tốt giúp bạn chọn sản phẩm. Điều chỉnh tiếp thị và phát triển chiến thuật bán hàng cho những người trong thị trường của bạn. Dựa trên mua data để có thông tin chính xác, đáng tin cậy.

Xem thêm: học Excel từ đầu để quản trị data khách hàng.

Lưu ý: những data khách hàng mà bạn mua hoặc trao đổi hay quét về từ internet…đó cũng được gọi là data khách hàng. Nhưng chúng không phải là những data mà chúng ra nói tới, nó chỉ là kênh để bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Còn mua data khách hàng chuẩn là phải được xây dựng từ chính khách hàng của doanh nghiệp. Data khách hàng này gồm những đối tượng đã sử dụng và những người thể hiện sự quan tâm mà doanh nghiệp của bạn đã thu thập được trong hoạt động kinh doanh, marketing.

3. Data khách hàng được chia sẻ bởi Share Tổng Hợp

Data khách hàng Vip Sharetonghop
Data VIP được tổng hợp bởi Share Tổng Hợp

Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn những tệp data khách hàng VIP mới nhất 2020. Đặc biệt những Data này sẽ được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn. Download ngay nhé.

Xin nhắc lại: Các file DATA ở trên sẽ luôn được UPDATE thường xuyên. Các bạn bookmark website vào để cập nhật nhé. Chúc các bạn sẽ sử dụng được kho DATA VIP này 1 cách hợp lý nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây