Ngày nay, việc xăm hình đã không còn quá bị dị nghị, và nó dần trở nên phổ biến với đại đa số mọi người. Để lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp và phù hợp, lưu giữ vĩnh viễn trên cơ thể không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, Share Tổng Hợp xin tổng hợp lại Bộ sưu tập hình xăm đẹp nhất dành cho nam trong năm 2020 này. Bộ sưu tập cực đẹp, cực “chất” mà nhất định phái mạnh không thể bỏ qua.

1. 1 số lưu ý trước khi xăm mình

  • Chọn lựa một thợ xăm đáng tin cậy

Tay nghề của thợ xăm luôn luôn là yếu tố quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình xăm của bạn có chất lượng hay không. Chính vì thế, đừng bỏ qua việc lựa chọn thợ xăm chuẩn, hãy biết chọn mặt gửi vàng nhé.

  • Tham khảo chuyên gia để lựa chọn hình xăm nam thích hợp

Việc tham khảo tư vấn từ các chuyên gia là việc nên làm, bởi những người có kinh nghiệm sẽ có thể tư vấn được cho bạn hình xăm nào là phù hợp nhất đối với bạn.

  • Lựa chọn kiểu dáng hình xăm ý nghĩa cho nam

Hình xăm sau khi đặt lên cơ thể sẽ lưu giữ dài lâu, thậm chí là mãi mãi, chính bởi vậy bạn hãy lựa chọn 1 hình xăm có ý nghĩa với mình đến suốt cuộc đời. Đặc biệt lưu ý với những hình xăm liên quan đến người yêu, vì đã có rất nhiều người muốn đi xóa hình xăm này khi chấm dứt mối quan hệ rồi đó :3.

  • Hình xăm đẹp cho nam cần phù hợp với tôn giáo, chính trị, môi trường

Cái này chắc chắn bạn cũng phải tìm hiểu kỹ càng rồi, có những hình xăm phù hợp ở nơi này nhưng lại không phù hợp với thuần phong mỹ tục ở nơi khác. Bạn hãy cân nhắc kỹ nhé.

  • Chăm sóc hình xăm cho nam đẹp

Việc chăm sóc hình xăm cũng yêu cầu bạn phải bỏ thời gian ra để tìm hiểu một cách kỹ càng. Chăm sóc sai cách sẽ dẫn đến những nguy cơ như tình trạng phai màu, nhiễm trùng… Hãy lưu ý nhé.

2. Tổng hợp hình xăm đẹp nhất dành cho nam theo từng vị trí trên cơ thể.

2.1. Hình xăm ở ngực nam

Vị trí hình xăm trên ngực bộc lộ sự nam tính, mạnh mẽ, quyền uy của nam giới. Chính bởi vậy đây là một trong những vị trí được lựa chọn rất nhiều

hình xăm ở ngực cho nam 1

hình xăm ở ngực cho nam 2

hình xăm ở ngực cho nam 3

hình xăm ở ngực cho nam 4

2.2. Hình xăm cho nam ở tay

Hình xăm ở cổ tay thể hiện sự tinh tế, nét cá tính vừa phải, không quá phô bày. Vùng cổ tay tương thích với nhiều phong cách như ký tự, hình khối, các biểu tượng .. Ngoài cổ tay ra thì còn những vị trí như cánh tay, bắp tay, khuỷu tay .. cũng rất phù hợp với nam giới.

hình xăm cho nam ở tay 1

hình xăm cho nam ở tay 2

hình xăm cho nam ở tay 3

hình xăm cho nam ở tay 4

hình xăm cho nam ở tay 5

hình xăm cho nam ở tay 6

hình xăm cho nam ở tay 7

hình xăm cho nam ở tay 8

2.3. Hình xăm đẹp cho nam ở lưng

Lưng là phần cơ thể được ưa thích của cả người xăm lẫn thợ xăm, với đặc điểm kích thước rộng lớn, rất thích hợp cho các thợ xăm phát huy hiệu quả tối đa khả năng của mình. Đây cũng là phần cơ thể thích hợp cho nhiều chủ đề đa dạng, bộc lộ được những nét đặc trưng ấn tượng. Có thể xăm ở 1 phần lưng, nửa lưng, hoặc kín lưng theo sở thích của bạn.

hình xăm cho nam ở lưng 1

hình xăm cho nam ở lưng 2

hình xăm cho nam ở lưng 3

2.4  Hình xăm cho nam ở vai

Vùng vai luôn là vùng thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính của 1 người đàn ông. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm vô cùng đáng chú ý dưới đây.

hình xăm cho nam ở vai 1

2.5 Hình xăm sau gáy cho nam

hình xăm cho nam ở gáy 1

 

Vùng gáy cũng như vùng cổ là vùng xăm đau nhất so với các vùng còn lại trên cơ thể, đồng thời cũng khó che chắn bởi trang phục. Nhưng 1 hình xăm ở vị trí này thì bao ngầu luôn nhé các bạn.

hình xăm cho nam ở gáy 2

hình xăm cho nam ở gáy 3

hình xăm cho nam ở gáy 4

hình xăm cho nam ở gáy 5

2.6. Hình xăm ở bụng cho nam

Với cơ bụng rắn chắc của phái mạnh, điểm thêm 1 hình xăm cá tính nữa thì quả thật là vô cùng quyến rũ phải không các bạn. Chắc chắn hình xăm ở vị trí này sẽ tạo nên được sự khác biệt nhé.

hình xăm cho nam ở bụng 1

hình xăm cho nam ở bụng 2

2.7. Hình xăm ở cổ chân

Đây là một vị trí vừa kín đáo, vừa vẫn bộc lộ được nét cá tính vô cùng độc đáo. Cùng điểm qua 1 số mẫu hình xăm ở vị trí này nhé.

hình xăm cho nam ở cổ chân 1

hình xăm cho nam ở cổ chân 2

hình xăm cho nam ở cổ chân 3

hình xăm cho nam ở cổ chân 4

hình xăm cho nam ở cổ chân 5

hình xăm cho nam ở cổ chân 6

Trên đây, Share Tổng Hợp đã tổng hợp lại những hình xăm đẹp cho nam trong năm 2020 này. Các bạn hãy lựa chọn cho mình 1 hình xăm phù hợp và ưng ý để đi theo cũng mình suốt cuộc đời này nhé. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here