top game thủ thành trên pc

Game thủ thành hay Tower Defense là một thể loại game được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Có rất nhiều tựa game thủ thành trên thị trường từ phiên bản PC cho đến phiên bản mobile. Với lối chơi hấp dẫn, kịch tính, yêu cầu cần phải sử dụng cả kỹ năng lẫn trí óc, đây chính là thể loại game mà chắc chắn các bạn nên chơi thử 1 lần trong đời.

Ở bài viết này, Sharetonghop xin tổng hợp lại cho các bạn những tựa game thể loại thủ thành hay nhất dành cho PC. Hãy cùng xem thử những tựa game hấp dẫn này là những tựa game nào nhé.

1. Plants vs Zombies – Tượng đài dòng game thủ thành

Tượng đài Plants vs Zombies

Nhắc đến game thủ thành thì không thể nào không nhắc đến tựa game Plants vs Zombies, một tựa game luôn giữ vị trí trong top đầu về dòng game thể loại này. Lối chơi game dễ tiếp cận và làm quen. Bạn chỉ việc trồng những loại hoa xuống và để chúng chiến đấu chống lại những con Zombie đang tiến đến phá nhà của bạn. Trong quá trình chơi, bạn cần thu thập năng lượng mặt trời (rơi từ trên trời xuống hoặc từ hoa hướng dương) để có thể mua những loại cây và đặt chúng xuống vị trí hợp lý để tiêu diệt bọn Zombie. Vượt qua các màn chơi, bạn sẽ có thêm nhiều loại hoa mới để sử dụng phù hợp với từng round khác nhau.

2. Over The Top Tower Defense

Game thủ thành OTTTD

Tựa game Over The Top Tower Defense (OTTTD) là một tựa game khá thú vị với thể loại thủ thành dành cho PC. Với tựa game này, bạn sẽ cần phải điều động một đội quân tinh nhuệ di chuyển tới những chiều không gian khác nhau. Mục đích chính của bạn đó là chiến đấu với những sinh vật ngoài hành tinh. Có các class khác nhau dành cho bạn lựa chọn, hãy chiến đấu để có thể tăng level. Khi đó, bạn sẽ có những kỹ năng chiến đấu mới cũng như những loại vũ khí mới để có thể chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn.

3. Dig or Die – Game thủ thành pha lẫn sinh tồn

Dig or Die - Game thủ thành pha lẫn sinh tồn

Phá cách 1 chút, bạn nghĩ sao về 1 tựa game thủ thành pha lẫn với thể loại sinh tồn? Mới nghe qua chắc chắn đã cảm thấy rất hấp dẫn rồi phải không nào. Bạn sẽ được vào vai một chuyên viên nhà máy sản xuất công cụ tự động hóa. Nhiệm vụ của bạn là cần phải bán hàng trên nhiều hành tinh khác nhau. Tại đây, sẽ có những kẻ thù luôn lăm le để giết bạn, và bạn cần phải sử dụng những gì mình có để có thể sinh tồn lâu nhất có thể.

4. Bad North – Tựa game dành cho fan của Siêu Anh Hùng

Tựa game thủ thành Bad North

Nếu như bạn yêu thích những nhân vật như Thor, Loki … thì tựa game thủ thành Bad North sẽ là tựa game mà nhất định bạn nên thử qua. Bạn sẽ chỉ huy 1 vương quốc và phòng thủ trước sự xâm lược của đội quân Viking. Bạn sẽ phải điều động binh lính, di chuyển quân, và tính toán những kế sách để có thể phòng thủ và bảo vệ vương quốc thành công.

Tổng hợp 10 game android hay nhất

5. Minion Master – Game thủ thành tiết tấu nhanh

game thủ thành minion master

Bạn mong muốn những trận chiến có tốc độ cao, đầy tính chiến thuật và cần một bộ não thật “khủng” để điều binh khiển tướng thì hãy thử qua tựa game Minion Master này ngay nhé. Bạn sẽ bắt đầu tựa game với việc lựa chọn những thẻ bài và từ đó hình thành nên một đội quân tinh nhuệ để tham gia và chiến đấu. Ngoài việc sở hữu quân đội, tướng lĩnh mạnh mẽ, bạn hãy cố gắng tìm ra những điểm yếu của kẻ thù để có thể lập kế hoạch tấn công và tiêu diệt chúng một cách nhanh – gọn – nhẹ nhất.

Trên đây là những tựa game theo đánh giá của chúng tôi là những tựa game hấp dẫn nhất thuộc dòng game thủ thành dành cho PC. Ngoài những tựa game này ra, còn rất nhiều những tựa game khác mà các bạn có thể tìm hiểu như Frontline Zed, Sleep Tight, Kingdom: Two Crowns, X-Morph: Defense, … Mỗi tựa game sẽ có những cái hay khác nhau và xứng đáng để bạn có thể bỏ thời gian ra khám phá. Nào, cùng nhau chơi game thôi các bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây